Quý khách khi mua hàng tại Bao bì Tiến Mỹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Bao bì Tiến Mỹ cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website và đơn hàng của khách.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu quý khách khi đặt hàng, bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho Bao bì Tiến Mỹ để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Bao bì Tiến Mỹ xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho https://baobitienmy.vn sau thời gian này.

►Điều khoản và điều kiện đổi trả

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi trả. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật in như sai màu sắc so với quy định, cắt sai thành phẩm, thiếu sản phẩm, không đúng theo yêu cầu thiết kế, giao không đúng sản phẩm so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (05 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao thành công).

►Sản phẩm áp dụng chính sách đổi trả:

Dành cho tất cả các sản phẩm được đặt in tại Bao bì Tiến Mỹ.

►Thời gian áp dụng chính sách đổi trả:

Sản phẩm được đổi nhiều lần trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao thành công.

►Cách thức đổi trả sản phẩm

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến công ty TNHH In và Bao bì Tiến Mỹ tại địa chỉ: 1Khu công nghiệp Gò Mít, Khu An Hòa,TT.Ngô Mây, H.Phù Cát, Tỉnh Bình Định trong thời gian làm việc của chúng tôi:

Thứ 2 đến Thứ 6 : Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 , Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30,

Thứ 7 từ: 8h ÷ 12h00

Cách 2: Đổi sản phẩm qua hình thức vận chuyển:

Quý khách có thể liên hệ thông báo hàng lỗi qua số hotline 0935345879 hoặc email baobitienmyvn@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ đổi trả tận nơi cho khách.

►Chi phí vận chuyển cho việc đổi trả

Bao bì Tiến Mỹ sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong suốt toàn bộ quá trình đổi trả hàng hóa.

Lưu ý: Bao bì Tiến Mỹ chỉ áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa cho đến khi quý khách hài lòng mà không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với tất cả các trường hợp.

Quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn và Bao bì Tiến Mỹ có nhiệm vụ thực hiện đúng nội dung của khách khi xác nhận đơn hàng.

Bao bì Tiến Mỹ luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!