Cuộc sống hiện đại và tất bật đã làm cho quỹ thời gian của chúng ta trở nên hạn hẹp đi rất nhiều. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ giao hàng riêng, chuyên biệt của Bao bì Tiến Mỹ được trang bị kiến thức, kỹ năng bày bảng mà không cần thông qua dịch vụ vận chuyển trung gian nào, hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất cho quý khách.

– Đối với khu vực trong nội thành, nhân viên giao hàng sẽ linh hoạt giao tận nơi tại bất cứ địa chỉ do khách hàng chỉ định. Từ văn phòng công ty cho đến nhà ở cá nhân hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần quý khách yêu cầu, ấn phẩm sẽ được giao tận nơi, đến tận tay quý khách hàng.

– Đối với Khách hàng đặt hàng ở các tỉnh khác, nhân viên giao hàng sẽ giao đến các chành xe do khách hàng chỉ định, khi hàng vận chuyển đến nơi, khách hàng có thể ra chành xe để nhận hàng.

Để tham khảo cước phí vận chuyển một cách cụ thể nhất, quý khách có thể nhập địa chỉ của mình vào bảng dưới đây: 

Chính sách giao hàng

1 – Giao hàng Miễn phí: (thỏa 1 trong số các điều kiện dưới đây)

– Địa chỉ giao ở Thị trấn Ngô Mây): Áp dụng với đơn hàng trên 100.000 vnđ

– Địa chỉ giao hàng trong Huyện Phù Cát: Áp dụng với đơn hàng trên 1.000.000 vnđ

– Địa chỉ giao hàng trong Huyện Phù Cát: Áp dụng với đơn hàng dưới 1.000.000 vnđ + Yêu cầu thêm 2-3 ngày giao hàng

2 – Giao hàng tính phí và phí giao:

– Đối với các đơn hàng dưới 100.000 vnđ : Phí giao hàng từ 20.000 vnđ – 50.000 vnđ tuỳ theo khu vực

– Đối với các đơn hàng dưới 1.000.000 vnđ + khách hàng trong nội thành TP HCM ở các quận còn lại, phí giao từ 20.000 vnđ – 50.000 vnđ

Quý khách ở ngoại Huyện và ở tỉnh khác nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến các chành xe khách do khách hàng chỉ định, khi hàng chuyển đến nơi quý khách có thể ra chành xe để nhận hoặc Bao bì Tiến Mỹ sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Phí gửi hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho đơn vị chuyển phát.

Bao bì Tiến Mỹ luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!