In ấn và bao bì Tiến Mỹ – Sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Bạn đang kinh doanh và muốn các sản phẩm của mình được đựng trong những hộp giấy. Vừa có tính thẩm mỹ, tính quảng cáo lại vừa thân thiện với môi trường. Đừng lo, đã có công ty In ấn và Bao bì Tiến Mỹ Bình Định cùng bạn thực hiện các ý tưởng đó.

Cơ hội cho các công ty in ấn và bao bì Bình Định

Bình Định là một trong 5 tỉnh miền Trung được chính phủ phê duyệt là tỉnh trọng điểm kinh tế của vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Miền đất này đang phát triển với nhiều dịch vụ, du lịch đa dạng. Các công ty, doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Yêu cầu về buôn bán cũng như quảng bá thương hiệu càng cao. Vì thế nhu cầu in ấn và bao bì cũng tăng cao để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

In ấn và bao bì giá rẻ Bình Định ưu đãi miễn phí thiết kế chỉ có tại Tiến Mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Tiến Mỹ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, đẹp và bền với giá cả không thể cạnh tranh hơn. Giá trị kinh tế và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp quý khách ngày một nâng cao.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Quý khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tâm. Được thiết kế miễn phí, cung cấp các thông tin đầy đủ, hữu ích nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Các dịch vụ in ấn và bao bì mở rộng khác tại Tiến Mỹ:

Được sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình trong thời gian qua. Hiện nay chúng tôi phục vụ đa dạng các mặt hàng như:

In danh thiếp, thiệp

– Decal tem – nhãn mác hàng hóa, sản phẩm.

– In tờ rơi rao vặt, quảng cáo.

– Làm bìa thư.

– In bao bì…

Tiến Mỹ – điểm mười về in ấn và bao bì Bình Định.

Tiến Mỹ cung cấp sản phẩm chất lượng và từ đó giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao. Chúng tôi cam kết:

– Màu in đúng yêu cầu, chi tiết in rõ nét, đạt chất lượng cao

– Làm việc cả ngày đáp ứng sớm nhất đơn hàng in.

– Chỉnh chu trong thiết kế, miễn phí hoàn toàn thiết kế.

– Nhận in tất cả đơn hàng, dù đơn hàng của bạn có số lượng thấp.

– Bộ phận vận chuyển đi khắp đất nước.

Tiến Mỹ mang thiết kế, in túi giấy hộp giấy hoàn mỹ đến bạn.

Quy trình in ấn của chúng tôi bao gồm các công đoạn:

*Thiết kế

Việc lên thiết kế cho một sản phẩm sao cho thể hiện được những tinh tuý nhất của sản phẩm đó. Là công đoạn đầu tiên và vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu cao nhất. Trước hết bạn phải có thiết kế hoàn thiện nhất. Điều đó đã có Tiến Mỹ đồng hành cùng bạn.

*Duyệt mẫu

Sau khi đã lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện xong thì cần trao đổi với khách hàng. Để bổ sung hoặc chỉnh sửa sao cho hai bên đều cảm thấy hài lòng. Khách hàng vui vẻ và ưng ý. Đó là cách mà chúng tôi đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

*In ấn

Tiến Mỹ luôn quan tâm đến công nghệ in ấn nhằm có được sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.Với công nghệ offset hiện đại, quý khách sẽ có được sản phẩm in rực rỡ, màu sắc chuẩn nét.Đồng thời, chúng tôi nhận decal – decal trong các loại tem nhãn với công nghệ in flexo dạng cuộn.

*Vận chuyển

Luôn làm việc hết mình vì khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp vận chuyển với chi phí tốt nhất đến bạn. Giao hàng tận nơi và đúng hẹn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN MỸ

Cơ sở 1: Cụm Công nghiệp Gò đá trắng, P. Đập Đá, TX. An Nhơn, Bình Định
Diện tích: 1500 m2

Cơ sở 2: Khu công nghiệp Gò Mít, Khu An Hòa, TT.Ngô Mây, H.Phù Cát, Bình Định
Diện tích: 2500 m2

Hotline: 0935345879

Email : baobitenmyvn@gmail.com

 

Các bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Theo dõi chúng tôi và nhận thông báo về sản phẩm và bài đăng mới qua email