Tìm hiểu các bước in túi giấy

Hiện nay, xu hướng sử dụng túi giấy đã trở nên phổ biến trên thị trường. Để làm ra được những chiếc túi giấy xinh xắn đó phải trải qua quy trình như thế nào? Cùng tìm hiểu các bước in túi giấy nhé!

Bước 1: Chọn giấy

Có rất nhiều loại giấy được dùng để in túi giấy trong đó giấy Couche với định lượng 300g/m2 là được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn những loại giấy khác như giấy ivory, bristol…Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó giấy kraft là loại giấy mà hiện nay rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vì khả năng marketing hiệu quả của nó cũng như tính năng thân thiện với môi trường.

Bước 2: Thiết kế túi giấy

Các công ty in ấn luôn có sẵn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm của mình họ sẽ tư vấn hoặc thiết kế miễn phí cho khách hàng. Doanh nghiệp cũng tham gia vào quá trình thiết kế mẫu mã, kiểu sáng, màu sắc,…Để đạt được sự nhất trí giữa hai bên, tạo nên một sản phẩm thu hút, có chất lượng.

Bước 3: Tiến hành in

Có nhiều phương pháp áp dụng trong in túi giấy. Trong đó, in lụa là phương pháp in thủ công được thực hiện trên các dụng cụ in lụa chuyên dụng. Thời gian in ấn nhanh. Kỹ thuật in offset 2, 3 hoặc 4 màu dùng trong trường hợp tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Bước 4: Công đoạn sau in

  • Thực hiện một số công đoạn như cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi.
  • Cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm.
  • Cuối cùng là đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm.

Các bước in túi giấy được công ty In ấn và Bao bì Tiến Mỹ thực hiện dưới quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ. Vì chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm sau in.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Theo dõi chúng tôi và nhận thông báo về sản phẩm và bài đăng mới qua email