In hộp giấy đựng bánh phu thê

Bánh phu thê hay còn gọi là bánh xu xê là một loại bánh cổ truyền của Việt Nam. Là loại bánh mang ý nghĩa hạnh phúc nên được sử dụng rất nhiều trong các lễ cưới hỏi ở Việt Nam. Phu thê – vợ chồng, với mong muốn cầu cho lứa đôi luôn bên nhau hạnh phúc. Vậy có thể in hộp giấy đựng bánh phu thê ở đâu? Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

 

Hộp giấy đựng bánh phu thê

Theo truyền thống, bánh phu thê được gói trong lá dừa. Nhưng theo thời gian, cuộc sống hiện đại hơn, lá dừa cũng hiếm hơn xưa. Không đủ đáp ứng và lại bất tiện trong sử dụng. Vì thế những hộp bánh đựng bánh phu thê đã ra đời. Vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa không ảnh hưởng đến môi trường.

Những chiếc hộp giấy có thể được in ấn và thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể in màu xanh lá dừa hay màu đỏ cho đúng ý nghĩa đại hỷ.

 

Hộp giấy đựng bánh phu thê được làm như thế nào?

Hiện tại, công ty In ấn và Bao bì Tiến Mỹ có nhiều mẫu hộp giấy cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần nói cho chúng tôi về kích thước, quy cách và số lượng. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn ra một mẫu hộp ưng ý nhất cho mình.

Chất liệu làm hộp giấy đựng loại bánh này thường được dùng là giấy duplex hoặc giấy ivory.

Những chiếc hộp sau khi được thiết kế theo mẫu mã khách hàng yêu cầu sẽ trải qua công đoạn in. Kỹ thuật in thường sử dụng là in offset chất lượng cao. Màu sắc ra rất sắc nét và thu hút. Tiếp đến là quy trình gia công. Bao gồm cán bóng chống ẩm bề mặt ngoài. Bế theo hình dạng đã thiết kế, dán hộp lại và chuyển tới tay khách hàng.

Đặt in hộp giấy đựng bánh phu thê ở đâu?

Công ty In ấn và Bao bì Tiến Mỹ chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và gia công các loại hộp bánh kẹo các loại. Hộp giấy đựng bánh trung thuhộp giấy đựng bánh cupcake giá rẻHộp giấy đựng bánh pizza, hộp giấy đựng bánh phu thê. Hộp giấy đựng bánh đậu xanh,….

 

Các bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Theo dõi chúng tôi và nhận thông báo về sản phẩm và bài đăng mới qua email