Những cách trang trí thiệp cưới đẹp

Ngày cưới là ngày quan trọng của con người. Các cặp uyên ương đều muốn ngày vui của mình được trọn vẹn nhất. Họ muốn chuẩn bị môtj hôn lễ thật hạnh phúc và chu đáo. Nên thường sẽ lên kế hoạch cho mọi việc. Từ khâu chọn ngày giờ, đến chọn áo váy, chỗ chụp hình,…Và một công đoạn quan trọng nữa là chọn thiệp cưới. Vậy bài viết này sẽ giúp các cặp đôi tìm hiểu những cách trang trí thiệp cưới đẹp nhé!

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP

Để thông báo ngày trọng đại của đời người, những chiếc thiệp cưới sẽ là công cụ để truyền tải thông tin về buổi hôn lễ đến với những người được nhận.

  • Các cặp đôi hiện đại đều muốn mọi người nhớ đến ngày vui của mình. Nên luôn muốn lựa chọn những mẫu thiệp độc đáo, sáng tạo. Trang trí thiệp cưới vì vậy trở thành một trong những ngành dịch vụ hot mỗi khi đến “mùa cưới”.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 1

  • Để trang trí những tấm thiệp cưới đẹp không hề đơn giản. Phải chăm chút từng chi tiết, yếu tố để sản phẩm làm ra có sự kết hợp hài hoà giữa hoa văn, hoạ tiết và hình ảnh bố cục.

Những kiểu trang trí thiệp cưới có thể tùy sức sáng tạo của mỗi người nhưng phải đảm bảo được những ý chính mà một chiếc thiệp cưới cần phải có

  • Đầu tiên, sau buổi lễ dạm ngõ thì thông tin phải được in ấn một cách rõ ràng và đầy đủ trên tấm thiệp. Để giúp khách mời có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng, tránh những sự việc đáng tiếc như đi nhầm ngày, nhầm địa điểm….
  • Tiếp đến là xác định chính xác số lượng khách mời. Đây cũng được xem là yếu tố then chốt vì khi thiết kế thiệp cưới. Có như vậy các cặp đôi sẽ có thể chủ động số lượng đặt thiệp.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 2

  • Trước đây, chúng ta thường thấy những tấm thiệp cưới màu đỏ hoặc hồng. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay, có thể phá cách mọi thứ miễn là mọi người đều thấy hài lòng. Một chiếc thiệp màu xanh rêu hay vàng đồng sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho người nhận. Họ sẽ háo hức xem cách trang trí của tấm thiệp cũng như sẽ lưu ý hơn những thông tin có trong thiệp.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 4

Những công đoạn trong việc in ấn, trang trí thiệp cưới cũng không kém phần quan trọng:

  • Vì chất liệu giấy, hình ảnh trang trí thiệp cưới hoặc họa tiết trong thiệp cưới phải đảm bảo được chất lượng tốt.
  • Giấy dùng để in thiệp cưới phải có những yêu cầu riêng. Như đảm bảo độ dày nhất định để khi trang trí thiệp sẽ sắc nét hơn. Ngoài ra, còn có những mẫu giấy thơm dùng để in thiệp. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao, phù hợp với những cặp đôi “rủng rỉnh” tiền bạc.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 5

  • Còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc trang trí thiệp cưới mà các cặp đôi cần chú ý đến.
  • Hãy tìm hiểu thêm tại các cơ sở in ấn để được nhận những lời khuyên tốt nhất. Bạn sẽ có đươc những tấm thiệp cưới ấn tượng. Như một cách tri ân với những người đã tới tham dự ngày vui của mình.
  • Công ty In ấn và Bao bì Tiến Mỹ rất hân hạnh góp phần làm ngày vui của bạn thêm trọn vẹn. Nếu hai bạn đã lên kế hoạch cưới cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Theo dõi chúng tôi và nhận thông báo về sản phẩm và bài đăng mới qua email